DVD KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH

DVD Bí Quyết Bán Hàng Của Blair Singer

Một bậc thầy ngành sale, mệnh danh “Ông vua Bán hàng,” Singer là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Với học viện Little Voice Institute, ông đã giúp rất nhiều cá nhân vượt thắng được “tiếng nói nhỏ” tiêu cực bên trong để sống tích cực, đạt thành công, mang tầm vóc lớn lao, cao cả.bi-quyet-ban-hang-cua-blair-singer


Ngày nay, người bán hàng thành công là người phải rất giỏi về cảm xúc. Và khi người mua bị tác động vào cảm xúc thì họ rất dễ bị thôi thúc để đi đến quyết định mua hàng nhanh hơn. Trong DVD này, Blair Singer hướng dẫn người tham dự cách tạo ra cảm xúc cho khách hàng để thuyết phục họ. Đặc biệt, ông hướng dẫn làm các bài tập thực hành để giải quyết những lời từ chối phổ biến nhất và khiến khách hàng trở nên động lòng. Qua DVD này, bạn sẽ thấy bán hàng không chỉ là các thủ thuật mà còn là một khoa học về tâm lý con người.


 

DVD Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc – Ron Kaufman


Sáng lập và điều hành UP!Your Service, chuyên huấn luyện về dịch vụ chăm sóc khách hàng, xuất bản rất nhiều sách bán chạy về kinh doanh, dịch vụ và kỹ thuật tạo động lực làm việc, ông tham gia nhiều hiệp hội diễn giả trên khắp thế giới, đạt nhiều giải thưởng danh giá. Ông giúp rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đạt được thành công bền vững qua công tác chăm sóc khách hàng.dich-vu-khach-hang-xuat-sac


Diễn giả Ron Kaufman sẽ đưa bạn đi hết câu chuyện vui này đến câu chuyện vui khác, nhưng tất cả đều liên quan đến dịch vụ khách hàng mà ông gặp trong đời sống hằng ngày. Ông chỉ ra những sai lầm và đề cao những lần phục vụ khách hàng thành công, từ đó đề xuất tiến trình để bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng để đạt được đẳng cấp 5 sao trong dịch vụ khách hàng.


 

Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội

Chỉ từ một website hướng dẫn mọi người cách nếm rượu mà Gary Vaynerchuk đã kiếm được bộn tiền. Hơn ai hết, anh là người hiểu rõ giá trị thật của mạng xã hội và nắm được cách khai thác nó. Lối chia sẻ và diễn thuyết đầy tự nhiên của anh sẽ khiến bạn kinh ngạc, nhưng nội dung mà bạn nhận được sẽ là những bài học vô giá giúp bạn có thể khai thác được những công cụ kiếm tiền cực mạnh và tạo được cho mình một nguồn thu nhập dài lâu.dvd-kiem-tien-tu-mang-xa-hoi


Gary Vaynerchuk (35 tuổi) bắt đầu công việc bán hàng từ khi còn là cậu nhóc “vắt mũi chưa sạch”. Đến năm 22 tuổi, anh thay cha nắm quyền điều hành kho vang Wine Library và biến nó thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ vang trực tuyến lớn nhất nước, kiếm được 60 triệu USD một năm.
Năm 2009, Vaynerchuk thành lập công ty VaynerMedia, hỗ trợ các công ty lớn quản lý cộng đồng trực tuyến của họ. Anh đã giới thiệu những nguyên lý kinh doanh của mình cho giới kinh doanh nói chung, và đã ứng dụng thành công trong thể thao, các mặt hàng tiêu dùng đóng gói, và trong ngành bán lẻ. Trang Askmen.com đã vinh danh Gary trong danh sách 49 người có sức ảnh hưởng nhất năm 2009, và anh đã được nhắc đến trong Top 20 doanh nhân nên noi theo của BusinessWeek.


 

Lợi nhuận THẬT từ Internet Marketing

Muốn kinh doanh thành công trên Internet, bạn phải theo dõi các con số liên tục, và đương nhiên, con số cuối cùng mà bạn quan tâm nhất đó chính là lợi nhuận.
Có nhiều website thu hút được đông đảo người truy cập nhưng không tạo ra lợi nhuận.
Có nhiều website doanh số cao nhưng tỉ suất lợi nhuận rất thấp.
Có nhiều website liên tục tặng sản phẩm này, khuyến mãi dịch vụ kia nhưng không bán được gì cả.
Trong DVD Lợi nhuận THẬT từ Internet Marketing, Victor Antonio sẽ giúp bạn cách gặt hái lợi nhuận thật sự trên Internet qua nhiều sản phẩm khác nhau và được khai thác từ một cộng đồng khách hàng. Bạn sẽ “vỡ lẽ” ra nhiều điều thú vị từ Internet Marketing mà trước đây chưa ai nói với bạn.


dvd-loi-nhuan-that-tu-internet-marketing


Victor Antonio Gonzalez là diễn giả, tác giả nổi tiếng. Ông là điển hình cho “Giấc mơ Mỹ”. Từng sống trong khu “tệ nạn” nhất Chicago, bất chấp tất cả ông vẫn nỗ lực vươn lên và không ngừng học hỏi. Ông tốt nghiệp Kỹ sư Điện, có bằng MBA cùng với 20 năm kinh nghiệm đứng đầu trong nghề bán hàng và marketing, rồi trở thành CEO một công ty trị giá 420 triệu đô la! Tấm gương của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Hiện ông đi chia sẻ ở châu Âu, châu Á, Úc, châu Mỹ Latin, Nam Phi, Trung Đông và vùng biển Carribean.


 

Tăng Doanh Số Ngoạn Mục Từ Internet Marketing

Bạn có một thị trường không giới hạn và những cửa hàng không bó hẹp về không gian, chỉ cần bỏ ra một ít tiền nữa thôi là bạn có thể mang lại kết quả kinh doanh cho mình. Đó là thế giới kinh doanh Internet. Trong bộ DVD Tăng Doanh Số Ngoạn Mục Từ Internet Marketing, diễn giả Victor Antonio sẽ hướng dẫn bạn cách để:

Tạo website hiệu quả
Thu hút người vào website
Giữ chân người xem và biến họ thành khách hàng
Cách soạn nội dung cho website
Cách tung sản phẩm và dịch vụ ấn tượng trên website
Phương thức mua hàng và thanh toán hiệu quả
Viết những copy hoàn hảo
Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì biết rằng không quá khó để biến website thành một cỗ máy sinh tiền!


dvd-tang-doanh-so-tu-internet-marketing


Victor Antonio Gonzalez là diễn giả, tác giả nổi tiếng. Ông là điển hình cho “Giấc mơ Mỹ”. Từng sống trong khu “tệ nạn” nhất Chicago, bất chấp tất cả ông vẫn nỗ lực vươn lên và không ngừng học hỏi. Ông tốt nghiệp Kỹ sư Điện, có bằng MBA cùng với 20 năm kinh nghiệm đứng đầu trong nghề bán hàng và marketing, rồi trở thành CEO một công ty trị giá 420 triệu đô la! Tấm gương của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Hiện ông đi chia sẻ ở châu Âu, châu Á, Úc, châu Mỹ Latin, Nam Phi, Trung Đông và vùng biển Carribean.

Top

     Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên cung cấp dịch vụ Đào tạo In-house  cho các doanh nghiệp trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc