DVD KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả – Trọn bộ 7 DVD

Kỹ năng bán hàng hiệu quả là một trong những yếu tố không thể thiếu của người thành công
Có thể kể ra hàng loạt tên tuổi lớn như Thomas Watson (IBM), Ray Kroc (Mc Donald’s), Donald Trump (Trump Organization), Bill Gates (Microsoft), Steve Jobs (Apple), Michael Dell (Dell Corporation), William Durrant (General Motors), Howard Schultz (Starbucks),… Và chắc hẳn bạn đã từng biết rất nhiều cá nhân có năng lực chuyên môn và tài năng xuất sắc, nhưng dường như họ vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo nên những thành quả cho bản thân và đóng góp giá trị vào cuộc sống. Vì sao như vậy? Có phải vì họ không có kỹ năng bán hàng hiệu quả để thuyết phục người khác về năng lực của mình?


dvd-ky-nang-ban-hang

Không ít người trong chúng ta tự hạn chế, thậm chí trói buộc thành công của mình vì không rèn luyện và phát triển kỹ năng bán hàng hiệu quả. Ai thèm quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm hay chính bản thân bạn nếu bạn không biết cách nói về những điều đó một cách hay nhất, thuyết phục nhất?

Từ đó, chúng ta thấy rằng, bất kể ai muốn thành công và giàu có thì nhất định phải sở hữu kỹ năng bán hàng hiệu quả.

Đối với một tổ chức, bộ phận bán hàng là nơi cần được đầu tư nhiều nhất. Vì sao? vì họ mang lại doanh thu và lợi nhuận. Họ quyết định công ty đó, tổ chức đó có tồn tại được hay không. Một doanh nghiệp chỉ có thể thành công khi có đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và có kỹ năng bán hàng hiệu quả. Vậy vấn đề là học kỹ năng bán hàng hiệu quả ở đâu cho phù hợp nhất và tiết kiệm nhất?

Học kỹ năng bán hàng hiệu quả từ những bậc thầy
Hiểu được nhu cầu học hỏi ngày càng lớn của cộng đồng, đặc biệt về kỹ năng bán hàng hiệu quả, chúng tôi đã dày công sưu tầm chọn lọc và lần đầu tiên cho ra mắt collection Kỹ năng Bán Hàng Hiệu Quả với 7 DVD. Bạn sẽ được học:

Kiến thức cốt lõi và nền tảng nhất về nghề bán hàng.
Quy trình bán hàng từng-bước-một kèm theo bài tập vận dụng.
Những kỹ thuật, chiến lược bán hàng hiệu quả của các bậc thầy bán hàng trên thế giới.
Các kỹ năng bán hàng cần phải có và cách thức rèn luyện.
Những điều nên làm và không nên làm trong bán hàng.
Chinh phục khách hàng và chốt sale thành công ngay từ lần đầu gặp mặt.
Bí quyết xây dựng mối quan hệ lâu dài và biến khách hàng thành người mua trung thành.
Và còn nhiều hơn thế nữa…
Bậc thầy về kỹ năng bán hàng hiệu quả Brian Tracy đã nói: “Một trong những công cụ học tập tốt nhất thế giới hiện nay chính là học qua DVD” (One of the most powerful learning tools is seminar on DVDs). Những ích lợi bạn nhận được khi sử dụng Collection DVD Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả:

Tiết kiệm chi phí huấn luyện tối đa: không tốn phí đi lại, không tốn phí thuê địa điểm và quảng cáo mà vẫn nhận đầy đủ giá trị như tham gia khóa học thông thường.
Có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.
Có thể học lại bao nhiêu lần tùy ý.
Dễ dàng ôn lại những điểm kiến thức quan trọng.
Và còn nhiều hơn nữa…

Top

     Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên cung cấp dịch vụ Đào tạo In-house  cho các doanh nghiệp trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc