ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC
TẠI
MASTERSKILLS


Để đăng ký tham dự các khoá học tại viện MasterSkills, học viên theo các bước sau:

 Bước 1. Hoàn tất [Form đăng ký ] gửi đến:info@masterskills.org

 Bước 2. Bộ phận hỗ trợ đào tạo nhận form đăng ký, sẽ cập nhật thông tin học viên theo khoá học như form đăng ký, và sẽ gửi thông tin xác nhận lại việc tham dự cho học viên, hướng dẫn thủ tục thanh toán Training Fee (trong vòng 24 giờ). 
Note: {Nếu bạn chưa nhận được Email, bạn nên kiểm tra thêm trong Bulk mail, Spam mail hoặc Thư Rác. Đối với địa chỉ Gmail, bạn nên kiểm tra thêm trong mục Promotions, All Mail, Spam.
Sau khi kiểm tra, nếu vẫn không tìm thấy email xác nhận đăng ký từ
Masterskills, bạn vui lòng điện thoại đến hotline: 0907.000.277 thông báo hoặc gửi một email từ địa chỉ email đăng kí đến hộp thư: info@masterskills.org, chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi lại thông tin ngay khi nhận được email của bạn.}

 Bước 3. Trước ngày khai giảng khoá mới 10-15 ngày, bộ phận hỗ trợ đào tạo sẽ gọi điện thông báo, gửi email [Phiếu yêu cầu thanh toán] và thông tin cho học viên về địa điểm, thời gian khai giảng, việc đóng học phí (chuyển khoản).

 Bước 4. Ngay sau khi học viên đóng Training Fee qua chuyển khoản, hệ thống SMS của Masterskills sẽ gửi thông báo xác nhận, học viên được xem như chính thức tham dự khoá đào tạo, sẽ nhận thời khoá biểu, các tài liệu học tập cần thiết cho khoá học.


 ĐÓNG HỌC PHÍ

Về thu Training Fee cho các khóa học được giao dịch qua hệ thống Ngân hàng Vietcombank. Ngay sau khi học viên chuyển khoản thanh toán Training Fee, Viện Masterskills sẽ gửi thông tin xác nhận việc thanh toán Training Fee qua Email hoặc số điện thoại của Anh/chị học viên.

Thông tin chuyển khoản (VND)
Số TK (A/C No): 0381002879659
- Tại ngân hàng (With Bank): VIETCOMBANK THU DUC
- Tên tài khoản (A/C Name) : Công ty TNHH MTV GD và DV CNTT TINH NGHỆ
Nội dung (Content): [Code khóa học] - [Tên học viên] 
(Ví dụ: Kynangthuyettrinh K30 - Nguyễn Văn A)


 Hóa đơn GTGT: Sẽ xuất hóa đơn và gửi cho các anh/chị học viên qua bưu điện sau khi đóng/ chuyển khoản Training Fee.


 

 HOÀN PHÍ

Với tất cả các khóa học đang triển khai, các bạn có thể đăng ký học thử (Miễn phí buổi đầu tiên) để cảm nhận những giá trị và lợi ích chắc chắn mang lại cho các bạn từ chương trình của chúng tôi. 
Chúng tôi sẽ 
hoàn trả 100% Training Fee nếu sau buổi học đầu tiên học viên không muốn tiếp tục học vì bất kỳ lý do gì.


 
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

  Masterskills - Leadership and Management Skills Training Institute specializes at Enterprise (in-house) training nationwide  
G

0903966729

1
Support via Facebook
btn-dangkyhoc