CHÍNH SÁCH & PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

 

Học viện Masterskills cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả và đáp ứng các dịch vụ cho khách hàng và các bên liên quan. Trong khi mọi nỗ lực được thực hiện để đáp ứng các tiêu chí cao theo như dự kiến thì đôi khi cũng gặp phải vài sai sót. Khi điều này xảy ra, chúng tôi cần phải được thông báo để có thể nỗ lực điều chỉnh chính xác và ngăn ngừa những thiếu sót trong tương lai. Một trong những cách mà chúng tôi cam kết điều này, cải thiện dịch vụ chúng tôi cho bạn và các khách hàng là sự lắng nghe và đáp ứng các khiếu nại, khen ngợi và bình luận.

Khen ngợi
Chúng tôi hy vọng sẽ vượt trên cả mong đợi của bạn và bạn muốn chia sẻ những kinh nghiệm tích cực bạn đã có với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận ý kiến tích cực vì nó rất hữu ích để biết khi nào đã làm được một việc tốt, từ đó thúc đẩy cách thực hiện tốt thông qua tổ chức của chúng tôi và cung cấp uy tín cho những người, nơi uy tín là quan trọng nhất.

Khiếu nại
Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất có thể và hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn nhận được từ Học viện Masterskills. Nếu bạn không hài lòng và có khiếu nại, chúng tôi muốn bạn hãy nói càng sớm càng tốt.

Chúng tôi sẽ:
- Công nhận khiếu nại trong 2 ngày làm việc sau khi thực hiện đào tạo hay dịch vụ đối với khách hàng.
- Điều tra nó và hồi đáp sớm nhất có thể với mục tiêu trong 10 ngày làm việc.
- Nếu không thể trả lời được cho vấn đề trong 10 ngày làm việc chúng tôi sẽ giải thích tại sao và cho bạn một hạn chót để bạn nhận được câu trả lời đầy đủ như mong đợi
- Khi liên lạc với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết phải làm gì nếu bạn không hài lòng với câu trả lời.

Các bình luận
Có thể bạn muốn bình luận về những thứ như sản phẩm, dịch vụ, trang web, v.v Chúng tôi luôn vui mừng đón nhận những ý kiến vì chúng giúp định hướng và nâng cao các giải pháp cho chúng tôi.

Tất cả các thông tin phản hồi được cung cấp sẽ ghi lại trong hệ thống ghi âm thông tin phản hồi từ khách hàng, sẽ được bảo mật và phù hợp với chính sách bảo mật Học viện Masterskills. Nó sẽ được xem xét và theo dõi hàng tháng bằng cách quản lý, xác định và thực hiện các cải thiện cho các bên liên quan chúng tôi.

Làm thế nào để bạn cung cấp các phản hồi cho chúng tôi
Số điện thoại: Liên hệ Dịch vụ Khách hàng +84 028.22.194.047
Email: info@masterskills.org
Bộ Phận Dịch vụ Khách hàng.

 

 

HÌNH ẢNH CỦA LỚP HỌC

 

1. Bài tập cá nhân 2. Bài tập nhóm
3. BrainStorming 4. Đúc kết bài học
5. Game Trãi Nghiệm 6. Hoạt Động Đóng Vai
7. Game Ngoài Trời 8. Game Trong Lớp
9. Hoạt Động Lớp Học 10. Thảo Luận nhóm
11. Thực Hành Cùng Giảng Viên 12. Thuyết Trình nhóm

 

 

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MASTERSKILLS

 

 

Bước 1. Doanh nghiệp gửi [phiếu yêu cầu đào tạo] tại doanh nghiệp về địa chỉ email: Info@masterskills.org

Bước 2. Bộ phận hỗ trợ đào tạo sẽ tiến hành liên lạc với doanh nghiệp để xác nhận thông tin về: Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, nội dung cần đào tạo, số lượng học viên, thời điểm, địa điểm dự kiến.

Bước 3. Giảng viên/ chuyên gia liên lạc khảo sát nhu cầu doanh nghiệp thực tế một cách chi tiết: Đối tượng học viên, nhu cầu nội dung các module chuyên đề, các loại học liệu, phương pháp sử dụng giảng dạy, mục tiêu cần đạt được cuối mỗi module chuyên đề, và mục tiêu tổng thể cuối khoá, thời lượng cần thiết.

Bước 4. Bộ phận hỗ trợ đào tạo gửi thông tin tóm lược về: Nội dung chương trình đào tạo chung, mục tiêu đào tạo, quy trình đào tạo, giảng viên đào tạo, báo giá chương trình đào tạo và thông tin hợp đồng đào tạo cho doanh nghiệp.

Bước 5. Kí kết hợp đồng đào tạo .

Bước 6. Giảng viên chuẩn bị học liệu theo yêu cầu cho khoá đào tạo. Và trình bày nội dung, kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp.

Bước 7. Triển khai kế hoạch đào tạo và báo cáo kết quả sau đào tạo.

Bước 8. Tư vấn, hỗ trợ sau đào tạo trong phạm vi nội dung đào tạo (miễn phí) -

Kết thúc khóa học

 

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ VÀ HỖ TRỢ THEO DÕI (FOLLOW-UP) SAU ĐÀO TẠO CỦA MASTERSKILLS

1. Đánh giá kết quả đào tạo ngay sau khi kết thúc khóa học
Ngay sau khi kết thúc đào tạo, chúng tôi sử dụng form khảo sát từ học viên để đánh giá kết quả chương trình đào tạo, bao gồm các nội dung đánh giá:
- Nội dung và kiến thức cung cấp trong khóa học
- Các tình huống và bài tập áp dụng cho học viên
- Chất lượng năng lực giảng dạy của giảng viên
- Những nội dung mà học viên yêu thích nhất
- Những nội dung mà học viên thấy có thể áp dụng ngay
Kết quả của khảo sát này sẽ là file báo cáo tổng hợp kết quả khóa học gửi cho khách hàng.

2. Quy trình hỗ trợ theo dõi (Follow up) sau khi kết thúc đào tạo
Nếu khách hàng có yêu cầu follow up, sau thời gian kết thúc khóa học hai tuần, chúng tôi sẽ gửi một bảng câu hỏi khảo sát Online từ trang Web của chúng tôi, để tìm hiểu cách học viên đã áp dụng những kiến ​​thức đã học vào công việc tại bộ phận, doanh nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân hàng ngày.

Nội dung file khảo sát sẽ gồm:
- Danh sách các câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra liên quan đến các trọng tâm chính của chủ đề mà học viên tham gia đã học (giúp học viên ôn tập lại những phần đã học)
- Yêu cầu học viên cung cấp các file với format có thông tin thực tế liên quan đến việc áp dụng nội dung trong tài liệu đã học.
- Kết quả của quá trình follow up này sẽ là file báo cáo tổng hợp việc áp dụng thực tế nội dung học của học viên sau khóa học.

 

 

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc