DVD KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Kỹ Năng Lãnh Đạo – Trọn bộ 8 DVD

Kỹ Năng Lãnh Đạo quan trọng như thế nào?

Đổi mới là điều tạo ra sự khác biệt giữa người lãnh đạo và kẻ phục tùng.
– Steve Jobs —

Bất kỳ một tổ chức nào – bất kể quy mô, bất kể lĩnh vực – đều cần nhà lãnh đạo giỏi. Nếu không, tổ chức sẽ như đoàn tàu vô định không biết đi về đâu – tệ hơn là tổ chức đó khó có thể tồn tại được lâu đặc biệt trong nền kinh tế đầy cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Người lãnh đạo là người cáng đáng nhiều trách nhiệm nặng nề, giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Cho nên như một điều hiển nhiên, các tổ chức và doanh nghiệp thường có mức đãi ngộ cực kỳ tốt cho người lãnh đạo, đặc biệt là lãnh đạo giỏi. Do đó không có gì là khó hiểu khi rất nhiều người trong chúng ta luôn muốn rèn luyện kỹ năng lãnh đạo để vươn lên cấp quản lý sau một thời gian cống hiến cho tổ chức.


dvd-ky-nang-lanh-dao

Thế nhưng, khi nhắc đến 2 từ “lãnh đạo” có thể trong đầu bạn hiện ra câu hỏi: Thế nào là nhà lãnh đạo? Và học kỹ năng lãnh đạo ở đâu cho phù hợp?

Hiểu được nhu cầu học hỏi ngày càng to lớn của cộng đồng, đặc biệt về kỹ năng lãnh đạo, chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các tài liệu có giá trị thiết thực nhất để cho ra đời collection Kỹ Năng Lãnh Đạo gồm 8 DVD. Với collection này, bạn sẽ được trực tiếp học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ năng Lãnh đạo như: John C.Maxwell, Zig Ziglar, Barack Obama, Ken Blanchard, Chris Widener, Sheila Murray… Bạn sẽ được học các kiến thức tiên tiến nhất, hiện đại nhất về kỹ năng lãnh đạo mà thế giới đang áp dụng.

Chân dung nhà lãnh đạo xuất sắc: họ là ai?
Các tố chất, kỹ năng của nhà lãnh đạo xuất sắc và cách thức rèn luyện.
Con đường trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.
Phương pháp quản lý của các nhà lãnh đạo tài ba.
Bí quyết khích lệ và động viên của các nhà lãnh đạo tài ba.
Các cấp độ trong nghệ thuật lãnh đạo người khác.
Và còn nhiều hơn thế nữa….
Những ích lợi bạn nhận được khi sử dụng collection Kỹ Năng Lãnh Đạo:

Tiết kiệm chi phí huấn luyện tối đa: không tốn phí đi lại, không tốn phí thuê địa điểm và quảng cáo mà vẫn nhận đầy đủ giá trị như tham gia khóa học thông thường.
Có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.
Có thể học lại bao nhiêu lần tùy ý.
Dễ dàng ôn lại những điểm kiến thức quan trọng.
Và còn nhiều hơn thế nữa…

Top

     Viện Đào Tạo Kỹ Năng MasterSkills chuyên cung cấp dịch vụ Đào tạo In-house  cho các doanh nghiệp trên Toàn Quốc
G
1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc