MASTERSKILLS CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHO NGƯỜI LÀM NGÀNH
Y TẾ - BỆNH VIỆN
- DƯỢC PHẨM
(Soft skills for hospital - PHARMACEUTICAL enterprise)


 

Kỹ năng mềm thường được định nghĩa là các đặc điểm cá nhân cho phép một cá nhân tương tác hiệu quả và hài hòa với người khác, và rất cần thiết để thực hiện thành công trong bất kỳ công việc giữa các cá nhân. Những thuộc tính này thậm chí còn quan trọng hơn trong ngành chăm sóc sức khỏe - y tế, nơi các chuyên gia y tế và nhân viên tương tác chặt chẽ hơn với bệnh nhân và đội ngũ, đôi khi trong những hoàn cảnh vô cùng khó khăn và xuất hiện nhiều cảm xúc.

Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phải sàng lọc kỹ lưỡng các ứng cử viên để đảm bảo họ có các kỹ năng mềm cần thiết để cung cấp một mức độ chăm sóc và dịch vụ y tế đặc biệt cho bệnh nhân, đồng thời có thể cộng tác thành công với các nhân viên để tối đa hóa hiệu quả của tổ chức y tế.

Xác định tính hiệu quả các kỹ năng mềm đối với nhân viên chăm sóc sức khỏe

Một trong những cách tốt nhất để nhanh chóng xác định các kỹ năng mềm ở các ứng viên ứng tuyển vào các vị trí trong ngành chăm sóc sức khỏe là tiến hành đánh giá chi tiết về hành vi và nhận thức trước khi mở rộng lời mời làm việc. Cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về tính cách, phong cách giao tiếp, động lực, khả năng tư duy phê phán và các phẩm chất cá nhân khác không thể hiện rõ trong hồ sơ xin việc, các đánh giá có thể giúp nhà tuyển dụng giảm rủi ro tuyển dụng bằng cách hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu độc đáo của ứng viên so với chức vụ.

Những kỹ năng mềm hàng đầu cần có trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe

1. Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Giao tiếp hiệu quả là điều cần thiết cho các cá nhân trong bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào, từ bác sĩ thảo luận về chẩn đoán phức tạp với bệnh nhân, đến nhân viên thanh toán y tế tương tác với các công ty bảo hiểm để đối chiếu hóa đơn đúng cách. Các ứng viên tiềm năng sẽ cần thể hiện năng lực trong việc tương tác hiệu quả với các cấp độ tổ chức và phong cách giao tiếp khác nhau, và phải thoải mái thảo luận về một loạt các thông tin có độ nhạy cao một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong các tình huống bao gồm các trường hợp khẩn cấp về y tế, nhu cầu giao tiếp rõ ràng, cô đọng là tối quan trọng, vì thời gian là điều cốt yếu trong nhiều trường hợp.

2. Kỹ năng làm việc theo nhóm
Phần lớn công việc trong ngành chăm sóc sức khỏe là hợp tác, với nhiều cá nhân tương tác trong các nhóm bên cạnh những người khác, chẳng hạn như bác sĩ phẫu thuật và y tá. Có thể làm việc hiệu quả trong các nhóm và đóng góp cho mục tiêu lớn hơn là điều cần thiết để thực hiện thành công, và cũng cải thiện mức độ chăm sóc và an toàn cho bệnh nhân. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sức khỏe Cộng đồng Hoa Kỳ, làm việc nhóm đặc biệt cần thiết để chăm sóc bệnh nhân trong các hệ thống y tế với nhiều cấp độ của
nhân viên y tế.?

3. Kỹ năng thích nghi
Do tính chất nhanh và năng động của chăm sóc bệnh nhân, những người trong ngành chăm sóc sức khỏe phải cực kỳ thích nghi với các điều kiện thay đổi nhanh chóng. Điều này có nghĩa là có thể nhanh chóng chuyển đổi trách nhiệm trong môi trường phòng cấp cứu hoặc biết cách xử lý một quy trình y tế phức tạp một cách bình tĩnh và có tính toán. Dù trong hoàn cảnh nào, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phải sẵn sàng cho những điều bất ngờ bất cứ lúc nào và có thể xác định hướng hành động tốt nhất cho mọi tình huống.

4. Kỹ năng lắng nghe và Đồng cảm
Trong một ngành định hướng dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, khả năng hiểu được cảm xúc và nhu cầu của bệnh nhân và gia đình họ là rất quan trọng để tối đa hóa mức độ chăm sóc và dịch vụ khách hàng cung cấp cho họ. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phải nhạy cảm với nhu cầu của bệnh nhân và phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa để thúc đẩy sự tin tưởng và tôn trọng. Cùng với sự đồng cảm tập trung vào bệnh nhân, nhân viên y tế cũng phải thể hiện sự đồng cảm với đồng nghiệp, bằng cách có thể hiểu được quan điểm và thách thức độc đáo của họ để tăng hiệu quả giữa các cá nhân và thúc đẩy làm việc theo nhóm.

5. Kỹ năng quản lý thời gian
Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe phải thể hiện năng lực về kỹ năng quản lý thời gian để xử lý thành công trách nhiệm vị trí và duy trì môi trường chuyên nghiệp khi tương tác với bệnh nhân và đồng nghiệp. Có khả năng ưu tiên khối lượng công việc hàng ngày và thực hiện hiệu quả đồng thời nhiều nhiệm vụ là rất quan trọng đối với tất cả các vị trí. Ngoài ra, liên quan đến khả năng thích ứng, công nhân trong ngành này phải có khả năng nhanh chóng sắp xếp lại và quản lý các nhiệm vụ của họ do điều chỉnh lịch trình vào phút cuối, cấp cứu y tế và nhu cầu tổ chức luôn thay đổi.

Khóa học kỹ năng trong Ngành Bệnh viện - Dược phẩm

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Kỹ năng lắng nghe & Đặt câu hỏi

Kỹ năng tư vấn thuyết phục

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý bản thân

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng bán hàng hiệu quả

Kỹ năng dịch vụ khách hàng

Kỹ năng lập kế hoạch

Xây dựng hệ thống phân phối

Xây dựng hình ảnh cá nhân

Kỹ năng quản trị cảm xúc

Quản lý đội ngũ nhân viên

Đánh giá hiệu quả công việc

Giải quyết khiếu nại

Kỹ năng tư vấn giải pháp

 

 Bạn đang tìm kiếm khóa học theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp?


Chúng tôi hợp tác với bạn để đánh giá nhu cầu đào tạo hiện tại của tổ chức, đồng thời thiết kế khóa học phù hợp cho từng bộ phận cụ thể tại doanh nghiệp. Cần tư vấn chương trình đào tạo, Quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây.


Profile Masterskills
 

 

MasterSkills_Profile_VN (6MB)
MasterSkills_Profile_EN (12MB)

 


 

                              Một vài hình ảnh các khóa học

 

7 Thói Quen Thành Đạt Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Quản Lý Căng Thẳng Tư Duy Lãnh Đạo
Kỹ Năng Thuyết Trình Quản Lý Chuyên Nghiệp Duy Tích Cực Lắng Nghe Tích Cực
Tư Duy Sáng Tạo Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Mua Hàng Kỹ Năng Thuyết Trình
Quản Lý Căng Thẳng Kỹ Năng Viết Báo Cáo Quản Lý Sản Xuất Tư Duy Sáng Tạo
Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Tư Duy Logic Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp
Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp Kỹ Năng Viết Báo Cáo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân
Lập Kế Hoạch Hàng Năm (AOP) Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp Kỹ Năng Hỗ Trợ  Chuyên Nghiệp
Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Trị Kho Hàng Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng
Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Kỹ Năng Dịch Vụ Khách Hàng Kỹ năng Quản Lý Thời Gian
Thực Hiện KAIZEN Giám Sát Sản Xuất Giám sát Kênh Bán Hàng Kỹ Năng Giao Tiếp, Phân Công
Kỹ Năng Gọi Điện Thoại Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân

 

 

  Viện Đào Tạo Kỹ Năng Masterskills chuyên Đào Tạo tại Doanh Nghiệp (In-house) trên Toàn Quốc  
G

0903966729

1
Hỗ trợ bạn qua Facebook
btn-dangkyhoc