CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG ĐÀO TẠO

" Với PVE thì Viện MasterSkills hiện nay là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, MasterSkills đã đào tạo cho PVE được 5 khóa và mỗi khóa học MasterSkills và PVE phối hợp với nhau để đánh giá trên từng mỗi chuyên đề và trên từng mỗi khóa học, và đối với học viên của PVE thì tất cả đều đánh giá chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của MasterSkills rất tốt và mỗi học viên sau mỗi khóa học đều có thể vận dụng tốt các kiến thức đã học cho công việc của mình. PVE cam kết sẽ là đối tác lâu dài của MasterSkills"

- Ông Lê Tấn Tiến, Phòng Nhân sự của PVE (PetroVietnam Engineers)


" Chúng tôi đã ký hợp đồng với MasterSkills để thiết kế và thực hiện đào tạo hơn 10 khóa học. Dự án chúng tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của MasterSkills. Các khóa học của MasterSkills nhất là các khóa học về kỹ năng mềm đều nhận được nhiều lời khen về tính thực tế và tương tác cao từ phía các học viên."

- Cô Nguyễn Ngọc Tú, Cán bộ Đào tạo, Dự án Nâng cao Đời sống tỉnh trà Vinh (do Cơ quan Phát triển Quốc tế Canada CIDA tài trợ)


" Tôi tham gia khóa học CEO với mục tiêu định hướng cho mình tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý. Sau khóa học tại MasterSkills, tôi chỉ có thể nói rằng, đây là một khóa học tuyệt vời, cho tôi những trải nghiệm và tôi nghĩ rằng, làm quản lý không khó điều quan trọng bạn phải học tập không ngừng"

- Ông Đinh Phạm Ngọc Duy, Trợ lý Tổng Giám Đốc, HHP Group


" Tôi đã tham gia vào lớp Quản lý dự án của MasterSkills và cảm thấy hài lòng với khóa học này. Đội ngũ giảng viên của MasterSkills thật giỏi. Họ đã truyền đạt cho tôi cả kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế về quản lý dự án"

- Ông Phạm Thanh Tú, Giám đốc sản xuất công ty Alpine Biomed VN